Báo cáo Triển lãm Vietbaby Fair năm thứ 10 tại TP.HCM

Năm 2023 là một năm đặc biệt, đánh dấu cột mốc 10 năm triển lãm Vietbaby Fair đồng hành cùng cùng các gia đình và doanh nghiệp trong ngành hàng mẹ và bé tại Việt Nam. Triển lãm năm nay có tên gọi “VIETBABY HCMC 2023”, đã thu hút sự tham gia của hơn 15,802 khách tham quan.

Với quy mô 300 gian hàng cùng sự tham gia của hơn 350 thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế, triển lãm năm nay chú trọng vào việc quảng bá các sản phẩm và dịch vụ phù hợp với xu hướng mới của thị trường, đặc biệt là đối tượng khách hàng mới ‘Gen Z’.

Tại triển lãm, đã có 1,259 cuộc gặp gỡ trực tiếp giữa Nhà Mua Hàng và Đơn Vị Triển Lãm, mang lại những kết quả khả quan. Vietbaby Fair luôn được xem là cơ hội cho các nhãn hàng tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng, tăng cường quảng bá thương hiệu và xây dựng mối quan hệ kinh doanh lâu dài.

Bên cạnh đó, triển lãm cũng tổ chức nhiều các hoạt động như hội thảo, chương trình biểu diễn, mini game, rút thăm may mắn,…

Điểm đáng chú ý của năm nay là giải thưởng Vietbaby Awards nhằm tri ân và ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp tham gia. Chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai giải thưởng này tại các triển lãm sắp tới tại Việt Nam.

Những thành công đã đạt được trong năm 2023 là động lực để chúng tôi nỗ lực hơn nữa trong hành trình mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng từ khắp thế giới đến tay khách hàng Việt Nam.

Xin cảm ơn.

VIETBABY FAIR.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *